สำนักงานทางหลวงที่ 17
OFFICE OF HIGHWAYS 17
วิสัยทัศน์ : ทางหลวงปลอดภัย ขับขี่สบายตา
 
ดูทั้งหมด ข่าวสารทางหลวง
title
23
ธันวาคม
2562

ด้วยความปรารถนาดี! “โฆษกรัฐบาล” แชร์เส้นทางเลี่ยง – ทางเลือกหนีรถติดช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ปีใหม่นี้เดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัว อย่าลืมตรวจเช็คยานพาหนะกันก่อนออกเดินทางนะคะ สำนักงานตำรวจแห่งชาติแนะนำเส้นทางไปยังภาคเหนือ อีสาน ใต้ และตะวันออก ไว้ให้เลือกเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่หนาแน่นกันด้วยค่ะ หากประสบปัญหาระหว่างทางขอความช่วยเหลือที่สายด่วนตำรวจจราจร 1197 หรือสายด่วนตำรวจทางหลวง 1193 นะคะ พร้อมแนะนำเส้นทาง รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

title
23
ธันวาคม
2562

ศักดิ์สยาม” สั่งกรมทางหลวง ให้บริการประชาชนที่เดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ อย่างเต็มที่ ในทุก ๆ ด้าน อาทิ บริการ ห้องน้ำสะอาด ในบริเวณสำนักงานหมวดทางหลวง กว่า 500 แห่ง ทั่วประเทศ นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เปิดเผยว่า นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้สั่งการให้ กรมทางหลวง จัดเตรียมห้องน้ำสะอาด จุดพักรถ พักผ่อนร่างกาย พร้อมน้ำดื่ม ชา กาแฟ ผ้าเย็น ให้บริการประชาชนฟรี จะได้สดชื่น หายเมื่อย เพื่อเดินทางต่อไปให้ถึงที่หมายปลายทาง อย่างปลอดภัยทุกคน กรมทางหลวง พร้อมเปิดสำนักงานหมวดทางหลวง ทั่วประเทศ กว่า 500 แห่ง เพื่อให้บริการประชาชน และนักท่องเที่ยว ในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ซึ่งมีทั้งความสะดวก สะอาด และ ปลอดภัย รวมทั้ง ยังสามารถจอดรถแวะพักผ่อน สอบถามเส้นทาง กับเจ้าหน้าที่ ก่อนที่จะเดินทางต่อ ซึ่งเป็นการลดความแออัดการจราจรบริเวณปั้มน้ำมันได้อีกทางหนึ่งพร้อมทั้งยังได้สั่งการให้หมวดทางหลวง 40 แห่ง จัดลานกางเต็นท์ให้บริการ ในจังหวัดที่ประชาชนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นหากประชาชนต้องการสอบถามสภาพเส้นทาง สภาพการจราจร จุดบริการตั้งเต็นท์ หรือ ต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานทางหลวง แขวงทางหลวง และหมวดทางหลวงในพื้นที่ และ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)

title
01
พฤศจิกายน
2561

วันนี้ (1 พฤศจิกายน 2561) เวลา 09.00 น. นายธีระวัฒน์ ทรัพย์เสนาะ มอบหมายให้ นายครรชิตพล เนตรสุวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 17 นำเจ้าหน้าที่สำนักงานทางหลวงที่ 17 ร่วมบำรุงรักษาต้นไม้ พรวนดิน ใส่ปุ๋ย กำจัดวัชพืช ในโครงการ"วันรักต้นไม้ประจำปีของงชาติ" พ.ศ.2561 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงให้ความสำคัญ ฟื้นฟูความสมดุลของธรรมชาติ โดยทรงปลูกและบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยพระองค์มาตลอดพระชนม์ชีพ และเป็นการสร้างจิตสำนึกให้เกิดความรัก ความหวงแหนทรัพยากรป่าไม้ของชาติ ณ บริเวณสำนักงานทางหลวงที่ 17

title
31
ตุลาคม
2561

วันนี้ (23 ตุลาคม 2561) เวลา 19.00 น. นายธีระวัฒน์ ทรัพย์เสนาะ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 17 มอบหมายให้ นายประจวบ เพชรมั่ง ตำแหน่ง นายช่างโยธาอาวุโส พร้อมด้วย นางสาวกัญญา พุ่มเล็ก ตำแหน่งนายช่างโยธาอาวุโสนายวัฒนา ดอนอุบล ตำแหน่ง นายช่างเครื่องกลอาวุโส และเจ้าหน้าที่สำนักงานทางหลวงที่ 17พร้อมทั้งมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมพิธีจุดเทียนและถวายบังคม และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 57 วินาที เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่เป็นประธาน ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดกระบี่

 
ปฏิทินกิจกรรม

ดูทั้งหมด+